Kiến Thức Lập TrìnhWordpress

Revolution Slider Auto Play Youtube Not Working in Chrome

Trong khi làm việc với một số trang web của tôi. Và tôi nhận thấy Revolution Slider xảy ra một lỗi mà khiến bạn thật khó chịu. Đó chính là “không thể auto play video từ youtube“.

Khi tôi kiểm tra bằng công cụ dev tool thì phát hiện ra một lỗi

Failed to execute ‘postMessage’ on ‘DOMWindow’: The target origin provided (‘https://www.youtube.com’) does not match the recipient window’s origin

Tôi nghĩ đây là một thay đổi chính sách trong Chrome hoặc Youtube. Vì vậy, tôi đã google tìm lỗi chính xác đó và tình cờ thấy bài đăng này từ một người dùng đang gặp lỗi tương tự. Có vẻ như anh ấy đã giải quyết vấn đề của riêng mình. Một người dùng khác cũng gặp vấn đề tương tự cũng đã theo đuổi việc xác nhận sửa lỗi của mình. Nó phải chỉnh sửa css trên 1 div chứa iframge youtube với lệnh: visibility: hidden

Bây giờ theo Google, Chrome 67 đã được phát hành kể từ ngày 29 tháng 5. Tôi đã gặp một vấn đề cho đến một vài ngày trước. Có lẽ một bản cập nhật nhỏ trong phiên bản 67 đã gây ra sự cố? Tôi thậm chí đã tải xuống bản beta cho Chrome 68. Không có sự thay đổi, vấn đề không play video vẫn tồn tại.

Fix lỗi Plugin Revolution Slider không auto play video youtube

Điều duy nhất còn lại để tôi làm là bắt đầu loay hoay trong các công cụ dành cho các dev bằng cách thay đổi CSS một cách nhanh chóng. Sự bướng bỉnh và chăm chỉ của tôi đã được đền đáp. Tôi ngay lập tức thấy video của tôi đang phát. Có vẻ như nó đã được ẩn đằng sau hình thu nhỏ bìa.

Các bạn chỉ cần dán đoạn code bến dưới vào website của mình

.rs-background-video-layer iframe {
visibility:inherit !important;
}

Áp dụng đoạn code trên tôi đã xử lý được vấn đề của mình. Các bạn có thể áp dụng và thưởng thức thành quả. Nếu bạn nào đang dùng wordpress và plugin revolution slider gặp tình trạng giống mình thì đây là cách giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu của bạn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button