Home Tin Tức Bị lộ 5 triệu tài khoản email cùng thẻ ngân hàng từ...

Bị lộ 5 triệu tài khoản email cùng thẻ ngân hàng từ Thế Giới Di Động

1674
SHARE
Bị lộ 5 triệu tài khoản email và thẻ ngân hàng từ thế giới di động

Mới đây ngày 7/11 trên một diễn đàn nước ngoài đã có một thành viên có tên “erwincho” đã công bố dữ liệu bị hack của công ty thế giới di động. Gồm hơn 5 triệu email và cùng các thẻ visa, mastercard. Một lần nữa lại báo lên các website lớn bảo mật vẫn chưa tốt

Các dữ liệu khách hàng của thế giới di động bị hack đã được hacker tung lên một diễn đàn để mọi người down về. Trong dữ liệu đó gồm hơn 5 triệu tài khoản email kèm theo là các mã số thẻ visa, mastercard ngân hàng đã được khách hàng thanh toán mua hàng trên thế giới di động.

Bị lộ 5 triệu tài khoản email và thẻ ngân hàng từ thế giới di động
Hacker này cho biết đây chỉ là “phần 1” của những thông tin bị lộ ra. Trong thời gian tới, hacker này sẽ còn tiếp tục tung ra những thông tin khác.

Hiện tại chưa xác định được nguyên gốc từ đâu, và thông tin. Nên bên phía thế giới di động vẫn chưa có bất kỳ động thái bình luận về việc này.

Nhưng với sự cảnh báo thì QuyNhon30s khuyên các bạn đã từng thanh toán bằng thẻ visa hay mastercard ở thế giới di động đổi pass ngân hàng hoặc reset thẻ để tránh bị lợi dụng trong việc thế giới di động bị lộ 5 triệu tài khoản email